Dịch vụ làm visa có gì đặc biệt so với việc tự đi xin?

Có nên sử dụng dịch vụ làm visa không? Nếu bạn muốn ra nước ngoài du lịch, thăm người thân hoặc công tác, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa. Vậy làm thế nào để xin visa nhanh chóng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Những sai làm khi làm visa cần tránh

Hơ xin visa không tốt

Nhiều người thường có thói quen làm visa khi gần đến thời gian đi, hoặc chuẩn bị thiếu các giấy tờ khiến hồ sơ không được duyệt. Để khắc phục vấn đề này, các bạn nên xét nộp hồ sơ trước ngày đi từ 2-3 tháng. Như vậy khi gặp trường hợp hồ sơ bị trả lại bạn vẫn sẽ có thời gian để làm lại.

Hãy cố gắng chuẩn bị thật kĩ giấy tờ mà trong đơn xin visa yêu cầu để tránh phải cung cấp lại khiến bạn mất thời gian nhé.

Nên làm chuẩn bị hồ sơ xin visa trước từ 2-3 tháng

Giấy tờ chứng minh tài chính không đạt yêu cầu

Đây cũng là một lỗi mà rất nhiều người bị mắc phải. Phần lớn các đơn vị xét duyệt visa đều yêu cầu xác nhận số dư ngân hàng và tài khoản tiết kiệm trước 28 ngày. Trường hợp các giấy tờ chứng minh tài chính không đứng tên bạn thì sẽ không có giá trị chứng minh tài chính. Do đó, bắt buộc tất cả các loại giấy tờ khác cũng phải đứng tên của bạn.

Đối với các thủ tục xin visa đi du lịch và công tác rất quan trọng, vì nó giúp khai báo cho phía lãnh sự quán rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Nếu tài chính của bạn không đạt đủ yêu cầu thì hồ sơ sẽ bị đánh rớt.

Các giấy tờ chứng minh tài chính phải chính xác

Chủ quan khi phỏng vấn xin visa

Những người khi tự xin visa bắt buộc phải trải qua một cuộc phỏng vấn. Nội dung cuộc phỏng vấn này để phía lãnh sự nắm bắt được hành trình chuyến đi của bạn. Tuy nhiên nếu ngoại ngữ của bạn không tốt sẽ rất dễ bị đánh trượt ở vòng này. Ngoài chuẩn bị tinh thần tốt đi phỏng vấn, bạn cần mang theo các giấy tờ mà phía phỏng vấn yêu cầu.

Kế hoạch cho chuyến đi không rõ ràng

Kế hoạch chuyến đi là nội dung quán trong để bạn cung cấp các loại giấy tờ tương ứng khi xin visa. Do đó, bắt buộc bạn phải khai báo một cách trung thực và chính xác lịch trình di chuyển của mình nếu không muốn hồ sơ bị đánh rớt nhé.

dich-vu-xin-visa

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi thật chi tiết

Lợi ích khi chọn dịch vụ làm visa trọn gói tại SGV GROUP – SGV VISA

Nếu bạn cảm thấy tự xin visa mất nhiều thời gian và công sức, thì lựa chọn dịch vụ xin visa của SGV GROUP – SGV VISA chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhé.

Cam kết tỷ lệ đậu cao nhất: SGV GROUP – SGV VISA cung cấp dịch vụ xin visa chất lượng và uy tín cơ tỷ lệ đậu cao, giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiều giấy tờ khác nhau: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến kế hoạch chuyến đi như lịch trình du lịch, công tác, vé booking máy bay, khách sạn…

Tránh rớt visa nhiều lần: Khi xin visa bị rớt nhiều lần sẽ ảnh hưởng xấu đến những lần xin visa tiếp theo. Dịch vụ xin visa của SGV GROUP – SGV VISA sẽ giúp bạn tránh được vấn đề này nhé.

Hỗ trợ cho quý khách từ A – Z:

 • Hỗ trợ điền visa, dịch thuật và công chứng các giấy tờ
 • Hỗ trợ lập kế hoạch cho cho chuyến đi
 • Gửi và nhận visa giúp bạn
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7
 • Tỷ lệ cao nhất
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng
 • Thông tin cá nhân bảo mật 100%

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn xin visa nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì khi sử dụng dịch vụ xin visa SGV GROUP – SGV VISA hãy comment bên dưới hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay nhé

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  Họ Tên

  Số điện thoại

  Số lượng

  Ngày đặt hẹn

  Tên dịch vụ

  Nội dung khác

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .