Câu Hỏi Thường Gặp

Bên dưới là những câu hỏi khách hàng của SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) có thắc mắc nhiều nhất khi xin visa. Bạn có thể gửi câu hỏi của chính bạn, hãy điền nội dung cần hỏi vào form bên dưới, SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) sẽ trả lời chi tiết nhất.

Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) bao gồm:

Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán) + Phí dịch thuật (Nếu có) + Phí dịch vụ (Tùy vào loại visa).

Nếu bạn cần biết chính xác chi phí cho nước nào, xin vui lòng liên hệ với qua Hotline 0931 017 017

Bạn có thể tự dịch, sau đó mang bản gốc lên Sở tư pháp tại mỗi một quận huyện để xin dấu xác nhận đã dịch đúng với bản gốc. Trong trường hợp không đúng form hoặc dịch không đúng thì sẽ bị yêu cầu phải dịch lại sao cho phù hợp. Cũng chính vì lý do này, nên chúng tôi khuyên bạn nên để SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) làm thay công việc này để tránh những sai sót không đáng có khi làm hồ sơ.

Đại Sứ Quán không công bố tất cả các lý do bị trượt visa để tránh cho đương đơn làm giả giấy tờ trước khi nộp với mong muốn đạt được kết quả mà chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể sau khi bị trượt.

Với kinh nghiệm của SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) một số lý do thông dụng nhất khi bị từ chối visa gồm: Chứng minh tài chính yếu, phần lương thu nhập thấp, đương đơn có tiền án tiền sự trong quá khứ, trong khi phỏng vấn đương đơn không tự tin hoặc không trả lời thỏa đáng các câu hỏi của phỏng vấn viên, v.v.

Có, bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với hồ sơ xin visa.

Có hai loại visa du lịch: 1 lần và nhiều lần.

– Visa du lịch 1 lần:  Visa này cho phép bạn đến quốc gia xin visa chỉ 1 lần duy nhất. Nếu bạn rời quốc gian đó trước ngày visa hết hạn thì khi muốn trở lại bạn phải xin một visa du lịch mới.

– Visa du lịch nhiều lần: Visa này cho phép bạn đến quốc gia xin visa nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại.

Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, nhưng theo kinh nghiệm của SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) việc nộp lại ngay sau khi bị trượt thì khả năng bạn bị trượt visa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác cả.

Lời khuyên của SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP) là bạn nên lùi lại vài tháng, trong thời gian đó bạn xin một visa có cấp độ tương tự hoặc khó hơn và có một chuyến đi. Sau đó khi bạn quay lại và nộp visa, như vậy tỷ lệ đạt visa sẽ được tối ưu hơn lần đầu.

Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của SÀI GÒN GROUP VISA – SGV VISA (SGV GROUP), chúng tôi cam kết:

– Tư vấn hồ sơ thủ tục và tìm ra các hướng giải quyết để đảm bảo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán và có tỷ lệ đậu visa cao nhất.

– Hướng dẫn và hỗ trợ làm tờ khai xin visa chính xác và đầy đủ nhất.

– Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm visa.

– Hỗ trợ Booking vé máy bay, lịch trình, booking khách sạn.

– Thông báo kết quả cho khách hàng.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay và khách sạn nhanh chóng.