Giới Thiệu

Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP) là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP) là tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

gioi-thieu-sgv-visa (3)

gioi-thieu-sgv-visa (7)

gioi-thieu-sgv-visa (3)

gioi-thieu-sgv-visa (2)

gioi-thieu-sgv-visa (1)

gioi-thieu-sgv-visa-nhan-vien

gioi-thieu-sgv-visa (4)

Thế kỷ 21 mở ra kỷ nguyên hội nhập cho nhân loại trên mọi lĩnh vực trong đời sống khoa học và xã hội. Ngày càng có nhiều người thực hiện những chuyến công tác, du học hoặc du lịch để tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh, học hỏi những điều mới, hoặc đơn giản chỉ là để tìm đến cảm giác thoải mái sau bộn bề công việc. Nhu cầu xin visa được phát triển trên nền tảng đó và dịch vụ visa cũng nhanh chóng được hình thành.

gioi-thieu-sgv-visa (6)

Với sứ mệnh là tấm vé diệu kì cho bạn tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng bạn. Tại Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP) niềm vui của mỗi khách hàng nhận visa – Tấm vé thông hành vào 1 quốc gia là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển. Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP) luôn coi Chất lượng – Giá cả – Hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng – Tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP) luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam.

gioi-thieu-sgv-visa (8)

Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP) với đội ngũ tập thể Nhân Viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa các nước cho người Việt Nam đi nước ngoài và các dịch vụ thế mạnh khác như: Công văn nhập cảnh Việt Nam, gia hạn visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, thẻ Apec, đổi bằng lái xe quốc tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới cho Quý khách hàng, chúng tôi thấu hiểu tâm lý của Quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió.
……………………………………………………………
Các dịch vụ thế mạnh của Sài Gòn Group Visa – SGV VISA (SGV GROUP)
👉 Chuyên visa: Canada, Mỹ, Úc, Âu, Châu Á.
👉 Chuyên gia hạn visa, thẻ tạm trú cho Người Nước Ngoài.
👉 Công văn nhập cảnh Việt Nam.
👉 Giấy phép lao động.
👉 Đổi bằng lái xe quốc tế.
👉 Thẻ Apec.