Tổng hợp kinh nghiệm làm thủ tục xin visa Đài Loan cần nắm

Tổng hợp kinh nghiệm làm thủ tục xin visa Đài Loan cần nắm

Bạn đang muốn làm hồ sơ, thủ tục xin visa Đài Loan nhưng lại không biết có dễ không? Cần chuẩn bị những gì? Như thế nào? Vậy thì đừng quá lo lắng vì trong phần bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin kinh nghiệm. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc làm hồ sơ, thủ tục để xin visa đi Đài Loan.

Làm thủ tục xin visa Đài Loan có khó không?

Như chúng ta đều biết ngoại trừ các trường hợp được miễn visa khi sang Đài Loan thì mọi công dân Việt Nam khi cần đi du học, du lịch, công tác đều phải làm hồ sơ thủ tục để xin visa sang đây. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan, du học Đài Loan… có khó không?

Thực tế nó không quá khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hồ sơ hợp lý và thực hiện đúng theo hướng dẫn của nguồn chính thống. Thường thì bạn có thể tự xin visa nhưng để đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức giúp cho thủ tục xin visa đi Đài Loan chính xác bạn nên tham khảo dịch vụ xin visa của các đơn vị uy tín chuyên nghiệp, điển hình như công Sài Gòn Group Visa.

Làm thủ tục xin visa đi Đài Loan không quá khó khăn

Kinh nghiệm làm thủ tục xin visa Đài Loan

Để có được hồ sơ xin visa đúng nhất bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau:

1 hộ chiếu gốc cùng với 1 bản photo hộ chiếu. Yêu cầu hộ chiếu cần phải có hiệu lực trên 6 tháng.

1 mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ thông tin và ký tên đầy đủ.

2 tấm ảnh 4x6cm và được chụp trên nền trắng trong thời gian 6 tháng gần nhất.

Giấy chứng nhận đi làm với đầy đủ thông tin như sau: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và cả bản photo. Đồng thời thủ tục xin visa Đài Loan cũng cần phải có giấy nghỉ phép do đại diện thẩm quyền của công ty bạn đang làm việc ký tên và đóng mộc xác nhận. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải cung cấp bản sao với đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và có tên của bạn.

Giấy chứng nhận năng lực tài chính: Sẽ bao gồm bản gốc sổ tiết kiệm ngân hàng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể bổ sung giấy chứng nhận đất đai, tài sản nhưng lưu ý cần mang bản chính để được lãnh sự quán/ đại sứ quán đối chiếu.

Lịch trình chuyến đi cần đảm bảo liệt kê đầy đủ địa điểm chính trong ngày thật kỹ càng với vé máy bay khứ hồi sang Đài Loan, vé đặt phòng khách sạn.

Bạn cần chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết

Kinh nghiệm nộp hồ sơ thủ tục xin visa Đài Loan

Tiếp theo khi nộp hồ sơ, thủ tục xin visa du học Đài Loan, công tác, du lịch Đài Loan thì bạn hãy mang đầy đủ đến tại địa chỉ sau:

Ở Hà Nội: Tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)3833 5501 (bấm đường dây số 5).

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ rưỡi chiều.

Ở TP.HCM: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (028)38349160 (bấm đường dây số 65).

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ rưỡi chiều.

Kinh nghiệm phỏng vấn làm thủ tục xin visa Đài Loan

Thường thì khi làm hồ sơ, thủ tục xin visa sang Đài Loan sẽ không cần phỏng vấn. Nhưng vẫn có một số trường hợp nếu như Đại Sứ Quán yêu cầu bạn phải giữ tâm lý đang hoàng, thoải mái và tự tin.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lại thông tin trên các website chính thống, những câu hỏi thường được hỏi khi đi phỏng vấn làm visa Đài Loan. Lưu ý phải trả lời trôi chảy rõ ràng về công việc, cuộc sống đang ổn định ở Việt Nam cũng như nhiều mối quan hệ ràng buộc nơi đây. Cần đảm bảo rằng bản thân không muốn ở lại Đài Loan mãi mãi và khi lưu trú ở Đài Loan bạn cũng cần phải biết rằng bản thân mình muốn làm gì và đi đâu bên đó.

Bí quyết: Để đảm bảo rằng việc làm hồ sơ, thủ tục xin visa Đài Loan chất lượng, ít tốn thời gian, đúng đắn bạn đừng quên liên hệ với công ty Sài Gòn Visa Group. Chúng tôi chính là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin visa uy tín chuyên nghiệp. Vì vậy đảm bảo rằng sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có được đầy đủ giấy tờ cần thiết để có được bộ hồ sơ đẹp và chất lượng. Từ đó giúp cho hành trình xin visa đơn giản, dễ dàng hơn.

Sài Gòn Group Visa đảm bảo mức chi phí tốt nhất thị trường và tận tâm tận lực để quý khách có được chuẩn bị tốt nhất khi xin visa. Chắc chắn rằng đồng hành cùng Sài Gòn Group Visa sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức khi xin visa đi Đài Loan hơn rất nhiều. Do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ mọi nhu cầu của mình ngay hôm nay.

Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp

Mong rằng với những gì chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn thêm hiểu rõ kinh nghiệm làm thủ tục xin visa Đài Loan. Mọi băn khoăn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  Họ Tên

  Số điện thoại

  Số lượng

  Ngày đặt hẹn

  Tên dịch vụ

  Nội dung khác

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .